Lak Coffee – Cà phê hạt rang xay NGUYÊN CHẤT 100%

Cà phê hạt rang nguyên chất cà phê nhân- cà phê bột nguyên chất, tất cả đều là những sản phẩm mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất 100%.

Hương thơm của cà phê rang mộc rất thanh khiết, chỉ nhẹ nhàng thoảng qua nhưng khi người uống hít một hơi thật sâu thì hương thơm quyến rũ.

Cà phê rang mộc nguyên chất cho ta cảm giác rất“sạch” nơi vòm họng, dư vị của nó để lại rất lâu, vị thanh, hậu ngọt nhẹ và cảm giác sảng khoái một lúc sau đó do cafeine mang lại là rất dễ chịu. Mùi hương của cà phê mộc không thơm lừng như mùi bơ, không thơm nồng, gay gắt xộc thằng vào mũi của người uống như mùi hương liệu, hương thơm của cà phê rang mộc rất thanh khiết, chỉ nhẹ nhàng thoảng qua nhưng khi người uống hít một hơi thật sâu thì hương thơm quyến rũ này để lại rất lâu trong khứu giác, đó là cả một sự thanh khiết và tinh túy đến ngạc nhiên. 

Cà phê tự trồng, tự phơi, tự rang và tự xay, đảm bảo không can thiệp thêm bất kì phụ phẩm nào.

Để được thưởng thức những ly cà phê rang mộc nguyên chất thì Lak Coffee chính là địa chỉ tin cậy mà bạn tìm đến. Cà phê hái tại vườn(nhà trồng), hạt cà phê được chọn lọc từ những trái cafe chín mọng cùng thổ nhưỡng khác biệt trên vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột (Dliêya Krông Năng, Đăk Lăk). Tự phơi, tự rang và tự xay, đảm bảo không can thiệp thêm bất kì phụ phẩm nào. Quy trình chế biến ướt thủ công, kết hợp công nghệ rang hiện đại, tạo nên sản phẩm thơm ngon thượng hạng. 

Nguyên Chất- an toàn-sạch- ngon- chọc lọc.

Nguyên Chất- an toàn-sạch- ngon- chọc lọc. Nhờ những phương pháp chọn lọc kỹ lưỡng mà chúng tôi tạo ra được sản phẩm cà phê nguyên chất mang đến thị trường người tiêu dùng những sản phẩm cà phê như: cà phê Robusta, cà phê Arabica, tất cả có cà phê nhân, cà phê hạt rang, cà phê bột đều nguyên chất 100%.

* Mỗi người có một bí quyết về nhiệt độ rang khác nhau để tạo nên thành phẩm cà phê hoàn hảo cho riêng mình và Lak cũng vậy. Cùng xem cà phê của Lak “ra lò” như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x